TUYỂN SINH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG – CHO VAY 100% HỌC PHÍ

TUYỂN SINH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG – ĐƯỢC CHO VAY 100% HỌC PHÍ

Là một trong những gói du học với chi phí Siêu Tiết Kiệm – Du học Nhật bản theo diện Điều dưỡng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam. Theo đó các em được cho vay 100% học phí trong suốt thời gian học tập tại Nhật.

“TUYỂN SINH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI CHIE JAPAN”

“DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG CÁC EM ĐƯỢC GÌ?”

– 3 năm học tại Nhật (1 năm học tiếng, 2 năm học chuyên môn điều dưỡng)

– Thời gian vừa sang các em đi học 4h/1ngày đi làm thêm 4h/1ngày  – mức lương từ 20 – 25 triệu/1 tháng.

– Sau khi tốt nghiệp các em được cam kết ký hợp đồng chính thức tại các viện điều dưỡng, bệnh viện ở Nhật với mức lương (50 – 60 triệu/1tháng).

– Chuyển đổi visa lao động – định cư tại Nhật vĩnh viễn.

“THAM GIA DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG CẦN GÌ?”

– Nhận tất cả các em tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH tại Việt Nam (không yêu cầu bắt buộc phải học chuyên ngành điều dưỡng hay Y)

“CHƯƠNG TRÌNH, THỜI GIAN ĐĂNG KÝ?”

– Chương trình du học điều dưỡng gồm các giai đoạn sau:
 Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật tại CHIE JAPAN  từ 6 – 1 năm
 Giai đoạn 2 : Học tiếng Nhật tại trường Nhật Ngữ 1  năm
 Giai đoạn 3 : Học chuyên ngành điều dưỡng 2 năm
 Giai đoạn 4 : Làm việc tại viện điều dưỡng từ 3 – 4 năm -> Chuyển visa lao động

(Toàn bộ học phí bên Nhật được cho vay 100%, bên cạnh đó các em vẫn được nhận lương làm thêm trong thời gian đi học và  nhận lương chính thức trong thời gian làm việc tại viện điều dưỡng)
–  Thời gian đăng ký, tham gia chương trình Du học điều dưỡng:
+ Tiếp nhận hồ sơ, ký hợp đồng du học liên tục
+ Thời gian nhập học tại Nhật : Kỳ tháng 04, kỳ tháng 7, kỳ tháng 10 hàng năm

Cơ hội cho các em mong muốn được sống và làm việc lâu dài tại Nhật với đúng chuyên môn và kinh nghiệm đã học ở Việt Nam. Trong khi các bạn tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng ở Việt Nam đang thất nghiệp thì ở Nhật lại thiếu lao động trầm trọng.

“ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT TẠI CHIE JAPAN”

– Tư vấn trực tiếp hotline : 0966-881-890 – 083-9900-836

– Tư vấn Online Facebook  : Trung tâm du học Chie Japan

– Nộp hồ sơký hợp đồng du học với các điều khoản rõ ràng.

– Xử lý hồ sơ và học tiếng trực tiếp tại: Công ty cổ phần giáo dục Chie Japan