Một vài địa điểm ngắm hoa đẹp ở Tokyo

💥Có 1 số nơi ở Tokyo hoa anh đào cũng bắt đầu sắp nở rộ rồi.

 ❤️1. “Sông Meguro” ở Nakameguro

 “Sông Meguro” nằm ngay cạnh ga Nakameguro – cách ga Shibuya 2 ga trên tuyến Tokyu Toyoko, đây là 1 trong những địa điểm ngắm hoa nổi tiếng nhất ở Tokyo. Sông Meguro dài khoảng 8km chảy qua quận Setagaya, Meguro, Shinagawa, vào mùa xuân, khoảng 800 cây hoa anh đào trải dài 4km nở rộ. Vào mùa hoa anh đào, các bạn có thể vui chơi cả ngày tại đây từ việc ngắm hoa đến ăn uống, mua sắm, sau đó là ngắm hoa anh đào buổi tối khi thắp đèn.

 ❤️2. “Công viên Ueno Onshi (công viên Ueno)”

   Ga Ueno là ga đến và đi của nhiều phương tiện công cộng như shinkansen, tuyến JR, tàu điện ngầm v.v. “Công viên Ueno Onshi” nằm ngay cạnh ga là công viên rộng lớn thường được gọi là “công viên Ueno”. Buổi tối các bạn cũng có thể ngắm hoa anh đào vì có thắp điện. Công viên có đầy đủ nhà vệ sinh công cộng vì vậy các bạn có thể an tâm ngay cả khi ở đây lâu. Trong khuôn viên còn có sở thú, bảo tàng, quán cafe

 ❤️3. “Shinjuku Gyoen” ở Shinjuku “Shinjuku Gyoen” là công viên rộng lớn được xây dựng làm khu vườn của hoàng gia. Một điểm hấp dẫn ở đây là có thể ngắm phong cảnh 3 khu vườn khác nhau như khu vườn kiểu Pháp đặc trưng bởi con đường có hàng cây rất đẹp, khu vườn kiểu Ý có bãi cỏ trải rộng, khu vườn kiểu Nhật truyền thống.

          

❤️4. “Sông Sumida, công viên Sumida” ở Asakusa Shitamachi nơi vẫn còn lưu lại dãy phố Nhật truyền thống. “Sông Sumida, công viên Sumida” nằm cách ga Asakusa một chút được biết đến là địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ven bờ sông. Khu vực này cũng gần Tokyo Sky Tree là biểu tượng của quận Taito nhìn ngắm từ xa khung cảnh rất đẹp Hoa anh đào nở rộ ven sông Sumida có nhiều cách để thưởng ngoạn ví dụ như vừa dạo bộ vừa ngắm hoa, hoặc lên thuyền yakatabune và ngắm hoa anh đào từ sông.

      

❤️5. “Công viên Mori” ở Roppongi “Công viên Mori” trong khuôn viên Roppongi Hills là khu vườn Nhật với phong cảnh hữu tình khiến các bạn sẽ không thể nghĩ rằng công viên lại nằm trong khu trung tâm thương mại.

         

❤️6. “Sakurazawa” ở Denen Chofu “Sakurazaka” ở khu vực Denen Chofu – khu dân cư cao cấp, là địa điểm ngắm hoa anh đào có thể thưởng ngoạn đường hầm hoa anh đào.

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *