DU HỌC NHẬT CÁC KỲ THÁNG 1, THÁNG 4, THÁNG 7, THÁNG 10

Du học Nhật Bản có 4 kỳ nhập học chính: Tháng 1 (kỳ Đông), Tháng 4 (kỳ Xuân), Tháng 7 (kỳ Hè), Tháng 10 (kỳ Thu).

* Kỳ nhập học tháng 4 (học tiếng Nhật 2 năm)
– Kỳ nhập học tháng 4 là kỳ nhập học chính, có thời gian dài nhất trong tất cả các kỳ. Đây là kỳ nhập học phù hợp với mọi đối tượng. Chỉ yêu cầu tiếng Nhật từ N5. Kỳ tháng 4 có số lượng du học sinh đăng ký rất đông.
– Thời gian nhập cảnh của du học sinh: vào cuối tháng 3, đầu tháng 4
– Tháng 4 là khoảng thời gian hoa anh đào nở rộ trên khắp cả nước. Đây cũng là dịp các lễ hội văn hóa của Nhật Bản được rất nhiều người dân tham gia, nhất là trong những ngày nghỉ Tuần lễ vàng. Vào những dịp nghỉ lễ đặc biệt như này du học sinh có thể dành thời gian khám phá nước Nhật qua những chuyến du lịch cùng bạn bè, thầy cô giáo.

* Kỳ nhập học tháng 10 (học tiếng Nhật 1 năm 6 tháng)
– Đây là kỳ nhập học có số lượng du học sinh lớn thứ 2, thường thu hút những bạn học sinh, sinh viên vừa kết thúc chương trình học tại THPT, CĐ, ĐH. Nếu bạn sắp tốt nghiệp chương trình học tại Việt Nam mà không muốn thời gian học bị gián đoạn thì nên đăng ký vào kỳ nhập học này.
– Thời gian nhập cảnh của du học sinh: cuối tháng 9, đầu tháng 10
– Tháng 10 là khoảng thời gian mùa thu ngập tràn sắc đỏ của lá phong và rất nhiều loài hoa nở rộ và thời điểm này.

* Kỳ nhập học tháng 7 (học tiếng Nhật 1 năm 9 tháng)
– Đây là kỳ nhập học có số lượng du học sinh đăng ký đông thứ 3
– Thời gian nhập cảnh của du học sinh: cuối tháng 6, đầu tháng 7
– Cuối tháng 7 là thời gian nghỉ hè nên sau khoảng 2 tuần nhập học, du học sinh sẽ có 2 tuần nghỉ hè để tham quan một số địa danh nổi tiếng hoặc tìm kiếm cơ hội làm thêm để có chi phí cho những chuyến đi du lịch dài ngày sau này.

* Kỳ nhập học tháng 1 (học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng)
– Đây là kỳ có thời gian học ngắn nhất, nếu bạn đã có nền tảng tiếng Nhật khoảng N3, N2 và muốn kết thúc chương trình học sớm để học lên cao hoặc đi làm tại Nhật thì có thể lựa chọn tháng 1.
– Thời gian nhập cảnh của du học sinh: cuối tháng 12, đầu tháng 1
– Tháng 1 là khoảng thời gian mùa đông, do thời tiết lạnh nên sẽ là khoảng thời gian khắc nghiệt đối với nhiều du học sinh Việt Nam. Hơn nữa cũng chính là thời tiết âm lịch. Du học sinh phải xa nhà và không được đón tết cùng gia đình cũng là một yếu tối mà nhiều du học sinh phải cân nhắc.

Tại sao bạn nên chọn TRUNG TÂM DU HỌC CHIEJAPAN
Chi phí luôn rõ ràng, minh bạch, cam kết không có chi phí phát sinh
Tư vấn miễn phí cho mỗi học sinh lộ trình du học rõ ràng, phù hợp
Tỷ lệ đỗ Visa rất cao do quá trình chuẩn bị hồ sơ cẩn thận và chu đáo