🔥🔥 KHOÁ HỌC N3 TRỰC TUYẾN TẠI CHIE JAPAN😍😍

Đồng hành cùng các bạn trong những ngày hạn chế đi lại để hạn chế lây lan dịch Covid -19 Trung tâm Chie Japan quyết định mở lớp dạy tiếng Nhật N3 qua Zoom hoặc Meet do trực tiếp Giảng viên khoa tiếng Nhật trường Đại Học Hà Nội dạy.

🌟🌟 Bạn không cần phải phải đến trung tâm mà có thể học tại nhà hoặc bất cứ đâu vô cùng tiện lợi.
🌟🌟 Bạn có thể học tiếng Nhật bằng điện thoại hoặc máy tính ở mọi nơi, tương tác trực tiếp với giáo viên 🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸.
💁‍♀️ Thời gian học: từ 18h30-20h00 (tính theo giờ Việt Nam)
💁‍♀️ Học phí: 2,500,000 đ/ 3 tháng
💁‍♀️Học trên phần mềm: zoom hoặc meet.
👉 Nắm trọn kiến thức N3: ngữ pháp, từ vựng, Kanji
👉 Giúp giao tiếp tốt hơn.
👉 Có nền tảng vững chắc để ôn tiếp lên N2.
* Đối tượng khoá học: Đã hoàn thành chương trình sơ cấp (50 bài giáo trình Minna no Nihongo) hoặc trình độ tương đương N4.
😊😊😊Các bạn nhanh tay đăng ký thôi nào!!!
🌷🌷🌷 Thời gian không chờ đợi một ai, trôi qua một cách nhanh chóng, không hề quay lại đối với chúng ta. Vì thế hãy trân trọng thời gian và làm những việc ý nghĩa để chúng ta có một tương lai tốt đẹp hơn nhé!!!❤️❤️❤️

Trả lời